Kanny, món quà sức khỏe cho cả gia đình

Sữa Kanny, món quà sức khỏe dành cho cả gia đình

1193
Các mẹ thân mến, là người phụ nữ để đảm bảo được “giỏi việc nước – đảm việc nhà” đôi khi cũng khiến các mẹ “quay cuồng” thật nhiều phải không ạ? Vì quỹ thời gian một ngày 8 tiếng đi làm, bên cạnh đó làm sao để chăm lo được cho gia đình nhỏ thật chu đáo khá là hạn hẹp. Trong khi đó vấn đề dinh dưỡng của mỗi thành viên là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành và phát triển thể lực/trí lực ở con trẻ; đối với người lớn thì cần một sức khỏe ổn định để thực hiện các công việc hàng ngày. Tuy nhiên để cân bằng được vấn đề đó thì đã có Kanny luôn đồng hành cùng các mẹ, hỗ trợ mẹ trong vấn đề chăm sóc dinh dưỡng cho cả gia đình!
Ở nhà mình thì công việc của mỗi thành viên là không giống nhau! Có những em bé đang đi học mầm non, độ tuổi này trí não của con đang trên đà phát triển mạnh nên rất cần được bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ nhất. Với những bạn lớn hơn, hàng ngày con có những hoạt động thể thao ở trên trường như đá bóng, bóng rổ,…vì thế mà canxi sẽ giúp con giữ vững được phong độ của mình trong các hoạt động ấy. Tuy nhiên bên cạnh tạo lập được một sức khỏe tốt con thì cha mẹ cũng cần trang bị cho mình một trí tuệ thông thái, đặc biệt càng không thể lơ là sức khỏe của chính bản thân để chèo lái con thuyền cơm áo gạo tiền hàng ngày chứ nhỉ!
Mặc dù với những độ tuổi khác nhau, các hoạt động với thể lực và trí lực không giống nhau nhưng tất cả đều cần một chế độ dinh dưỡng cân đối bao gồm 4 nhóm chất: chất béo – chất đạm – chất xơ – vitamin và khoáng chất. Vì vậy mà đôi khi chỉ cần nhìn màu sắc thức ăn cũng sẽ định hình được trong bữa ăn cung cấp được nhóm dưỡng chất nào. Mỗi một loại chất đóng một vai trò quan trọng nhất định trong cơ thể của chúng ta, khi kết hợp lại, chúng bổ trợ cho nhau để chuyển hóa thành dinh dưỡng cần thiết đi nuôi cơ thể.

Trên hành trình đó Kanny hân hạnh được đồng hành cùng các mẹ, có mặt trong mỗi gia đình với vai trò là cánh tay đắc lực hỗ trợ những người mẹ nội trợ thông thái: giỏi việc nước – đảm việc nhà! Sữa Kanny có nguồn dinh dưỡng với hệ chất béo và nguồn năng lượng lý tưởng cho hoạt động của các thành viên trong gia đình, iúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, bố mẹ được đáp ứng đủ việc nạp năng lượng để thực hiện các công việc hàng ngày, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Với vinh dự đó, sữa Kanny tự hào là một món quà sức khỏe dành cho cả gia đình!