Sữa năng lượng cao Kanny giúp bé cao lớn thông minh

1972

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, đúng cách trong những năm đầu đời là nguyên tắc quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển của trẻ trong những năm sau này.

Dinh dưỡng từ Kanny giúp bé cao lớn, thông minh

Một trong những phương thức bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong những năm đầu đời không thể thiếu đó chính là sữa. Là sự lựa chọn của đông đảo các bà mẹ đang nuôi con nhỏ hiện nay, sữa năng lượng cao Kanny có chứa đủ các thành phần dinh dưỡng đa dạng và quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Protein

Đóng vai trò quan trọng cho hoạt động của não bộ, có ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước và sự tăng trưởng của não. Protein cũng là chất kiểm soát sự hưng phấn các tế bào não. Protein cũng tạo nên chất xám chủ yếu trong não. Ngoài ra, protein được xem như vật liệu để xây dựng nên các mô, cơ quan… Nếu như cơ thể bị thiếu protein không những ảnh hưởng đến não bộ mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chung toàn bộ cơ thể.

DHA

Là một loại axit béo omega 3 – axit béo phong phú nhất trong não và võng mạc, tham gia hình thành các khớp thần kinh não bộ, hỗ trợ chức năng của bộ nhớ, đồng thời cần thiết cho sự phát triển nhận thức và thị lực của bé.

Ngoài lựa chọn thành phần DHA có trong sữa công thức của con thì mẹ cũng phải lưu ý, nên ăn cá, dầu thực vật,… trong thời gian cho con bú để đảm bảo nguồn sữa mẹ đảm bảo thành phần DHA.

Lutein

Lutein giúp duy trì chức năng của các tế bào não. Tồn tại nhiều nhất trong não và võng mặc – điểm vàng của mắt, vừa hỗ trợ bé phát triển hoàn thiện thị giác, giúp bé mắt sáng, khỏe mạnh vừa tác động tích cực đến các chức năng nhận thức, học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

Choline

Tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholine và Acetylcholine, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cấu trúc màng tế vào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của bé.

Ngoài ra, choline có tác dụng thúc đẩy sự sinh sản của các tế bào thần kinh ở trung tâm trí nhớ của não. Chính thế, choline có thể cải thiện khả năng học hỏi và khả năng ghi nhớ của trẻ.

Vitamin B6

Cần thiết cho sự phát triển của hệ thống thần kinh trung ương, đây cũng là thành phần quan trọng giúp não sản suất serotonin, đóng nhiều vai trò trong điều chỉnh tâm trạng, trí nhớ, giấc ngủ, tiêu hóa …

Vitamin B6 còn giúp phòng ngừa một số bệnh lý như: rối loạn vận động, rối loạn thần kinh, viêm dây thần kinh với những biểu hiện cụ thể như: động kinh, tự kỷ, hưng phấn, tự kỷ, tổn thương thị giác, thính giác…

Vitamin B12

Thiếu vitamin B12 lại gây ra hậu quả nghiêm trong như gây tổn thương não, mất trí nhớ, rối loạn cảm giác… Nếu trong lúc mang thai, người mẹ bị thiếu hụt hàm lượng vitamin B12 sẽ làm cho em bé sinh ra thường xuyên quấy khóc.

Sắt

Giúp sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức, kỹ năng vận động và bộ nhớ của trẻ, bởi vì sắt dẫn truyền oxy và giữ vai trò quan trọng trong hô hấp tế bào.

Nếu thiếu sắt thì chỉ số phát triển thần kinh cũng như khả năng vận động của bé đó thấp hơn những bạn bè khác. Hơn nữa, khi tuổi đi học những bé bị thiếu sắt sẽ có trí nhớ kém và chất lượng học tập cũng thua sút hơn bạn bè, thường ngủ gật trong giờ học vì bị thiếu oxy lên não.

Kẽm

Có mặt trong hàng trăm nội tiết tố, enzyme và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa – trao đổi chất của cơ thể, là khoáng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ, giúp chất dẫn truyền thần kinh hoạt động tốt hơn, tăng cường trí nhớ và sự chú ý cho trẻ.

Nếu trẻ bị thiếu kẽm sẽ làm cho bé ăn uống không ngon miệng, thường xuyên cáu gắt, chậm lớn, còi xương. Muốn bé yêu nhà bạn vừa phát triển cả trí não và thể lực thì nhất định không thể quên bổ sung kẽm nhé!

Selen

Selen đóng vai trò như chất chống oxy hóa và hỗ trợ hormone tuyến giáp từ đó có ảnh hưởng đến sự phát triển hành vi và trí não của trẻ. Nếu thiếu selen sẽ làm cho bé nhà bạn chậm lớn, thường xuyên mắc bệnh, cơ thể bị suy nhược, thiếu tập trung, học hành kém chất lượng.

Iod

Thiếu iod ở trẻ em có thể dẫn đến các bệnh về tuyến giáp, đặc biệt là khiến trẻ chậm phát triển, kém thông minh. Đối với những bé ăn dặm, ngoài sữa ra thì mẹ có thể bổ sung I-ốt cho con yêu thông qua những thực phẩm như: rong biển, cá biển, rau chân vịt, rau cần, dâu tây,…

Sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny sản xuất bởi tập đoàn IMeKo – Hà Lan đạt tiêu chuẩn ISo 22000 hoàn toàn tự tin là nguồn dinh dưỡng toàn diện hỗ trợ tối ưu sự phát triển trí não của trẻ. Trong hàm lượng dinh dưỡng của sữa Kanny có 28 g chất béo trong 100g bột sữa – đây là hỗn hợp chất béo 100% từ sữa bò tươi nguyên chất, cung cấp các axit béo omega 3 và omega 6 chính là các tiền chất DHA. Đồng thời sữa Kanny cung cấp 25g Protein/100g bột sữa, cùng 22 acid amin có giá trị sinh học cao. Đặc biệt trong sữa kanny có thành phần Soy lecithin chứa Phosphatidylserine, đồng thời làm gia tăng tỷ trọng các Phospholipids quan trọng có tác dụng trong dinh dưỡng não giúp thúc đẩy phân chia tế bào thần kinh, làm tăng khả năng tập trung và tư duy của trẻ.

Để con mạnh khỏe, cao lớn và thông minh các bà mẹ thông thái hoàn toàn yên tâm bổ sung Sữa năng lượng cao Kanny cho con mỗi ngày.