Câu chuyện Kanny

1

Sữa bột Kanny là sản phẩm của hãng Imeko, nhà sản xuất bơ, sữa hàng đầu của Hà Lan. Với “tuổi đời” hơn 50 năm, chú bò Kanny đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 71.

Không chỉ ngộ nghĩnh, đáng yêu, chú bò Kanny rất yêu đời và hạnh phúc, chú mong muốn tất cả mọi người đều có thể tận hưởng cuộc sống với mình. Sức sống của Kanny đã được truyền vào trong các sản phẩm sữa ngon lành, mát dịu.

Hơn nửa thế kỷ qua, sữa bột Kanny trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng phổ biến cho nhiều đối tượng khách hàng, ở nhiều độ tuổi. Kanny được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là loại sữa dự trữ năng lượng cao nhất trên thị trường hiện nay khi cung cấp 500 kcal/100g sữa. Sữa bột Kanny cũng là một nguồn cung cấp canxi khi chỉ số này có trong sữa 860 mg/100g sữa. Với những chỉ số vượt trội này, sữa bột Kanny là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh cho cả gia đình, dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên; đặc biệt, phù hợp đối với những bệnh nhân loãng xương hay trẻ con trong giai đoạn phát triển, người già, người mới ốm dậy cần nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra, với công nghệ phun sấy chân không giúp sữa bột Kanny bảo tồn giá trị dinh dưỡng của sữa bò tươi nguyên chất đồng thời tan nhanh ngay trong cả điều kiện nước lạnh. Sản phẩm được nhập khâu nguyên hộp 100%, đạt chuẩn quốc tế ISO 22000, vượt qua nhiều cuộc kiểm định của Bộ Y Tế Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hãy cùng Kanny tận hưởng cuộc sống, bạn nhé!