Sữa Kanny – giải pháp lấy lại năng lượng sau kỳ nghỉ dài

1739

Kỳ nghỉ kéo dài thường khiến chế độ ăn uống thay đổi, giờ giấc sinh hoạt đảo lộn, ngủ muộn, dậy muộn hoặc mải vui mà ngủ thiếu giờ… nên khi kỳ nghỉ kết thúc cũng là lúc cơ thể bắt đầu mệt mỏi, uể oải.

Sau nghỉ lễ là nghỉ ốm

Gia đình chị Phan Thị Thanh (Hà Nội) tranh thủ dịp nghỉ Tết cùng một vài người bạn tổ chức đi chơi xa. Địa điểm được các gia đình lựa chọn là đảo Phú Quốc. Bọn trẻ lâu ngày mới có dịp được xả hơi nên mải chơi, không thiết gì ăn uống. Các bố, mẹ cũng có những niềm vui riêng nên khi thấy các con ham chơi như vậy thì tặc lưỡi “Cả năm mới có một lần, cho chúng chơi thoải mái”. Chạy nhảy, đi lại, tắm biển cả ngày, đến tối lại tụ tập ăn uống, hát hò… đến khuya nên khi kết thúc kỳ nghỉ cũng là lúc mọi người bắt đầu thấm mệt. Sau chặng đường dài di chuyển, cơ thể mệt mỏi nên về đến nhà vợ chồng chị cùng các con chỉ muốn nằm một chỗ. Đêm hôm ấy, con chị sốt cao, đến sáng không hết nên chị phải xin phép nghỉ để ở nhà chăm con.

Mệt mỏi, uể oải là tình trạng nhiều người gặp phải sau kỳ nghỉ dài

Gia đình anh Nguyễn Văn Phương sống ở Hà Nội đã lâu, mỗi dịp nghỉ Tết là lại lục tục kéo nhau về quê tại Ninh Bình. Các con lâu ngày được chạy nhảy thoải mái, lại được ăn nhiều món lạ nên rất vui vẻ. Vợ anh thấy con có ông bà chăm nên cũng tranh thủ kéo chồng đi thăm thú các di tích lịch sử, các điểm du lịch gần nhà. Ngày nghỉ nên lượng người đến rất đông, đi đâu cũng phải chen chúc, rồi ăn uống tạm bợ nên hôm nào về đến nhà anh chị cũng mệt mỏi, bơ phờ. Các con anh thì ăn uống linh tinh nên bị tiêu chảy liên tục. Sau kỳ nghỉ, trở về thành phố, cả gia đình lại phải chen chúc trên chiếc xe khách đông nghịt, đi một lúc lại dừng nên càng thêm mệt mỏi. Về đến nơi, cả nhà cùng lăn ra ốm.

Uống sữa Kanny lấy lại năng lượng

Tương tự như câu chuyện của gia đình chị Thanh, anh Phương, rất nhiều gia đình cũng gặp phải tình trạng mệt mỏi, uể oải sau kỳ nghỉ dài. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do thói quen sinh hoạt bị đảo lộn và sự thiếu hụt các vi chất cần thiết cho cơ thế. Bởi vậy, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và liên tục chính là giải pháp hữu hiệu để thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, sức khỏe suy nhược sau kỳ nghỉ. Và sữa năng lượng cao Kanny chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sữa Kanny là giải pháp tốt nhất để lấy lại sức khỏe sau kỳ nghỉ dài

Sản phẩm cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Vitamin A, Vitamin D3, Canxi, lượng Protein vượt trội, lượng Cacbonhydrat, chất béo… Đặc biệt, sữa Kanny được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là loại sữa dự trữ năng lượng cao nhất trên thị trường hiện nay khi cung cấp 500 kcal/100g sữa. Vì vậy, sữa năng lượng cao Kanny chính là sự lựa chọn tốt nhất để khôi phục lại sức khỏe sau kỳ nghỉ dài mệt mỏi, nhất là ở trẻ em, người già, người có thể trạng yếu, lao động nặng nhọc…

Những biện pháp kết hợp

Để thoát khỏi tình trạng trên thì cùng với việc bổ sung sữa năng lượng cao Kanny, cần thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, giờ giấc hợp lý, ngủ đúng giờ, đủ giấc, chạy bộ hoặc tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ, bổ sung nhiều rau xanh, protein, ngũ cốc nguyên hạt và nước. Bên cạnh đó, cần sắp xếp công việc từ trước để tránh cập rập, tạo tâm thế thoải mái, chủ động trong giải quyết lượng công việc bị dồn ứ sau nhiều ngày.

Những hành động tưởng như đơn giản nhưng chúng sẽ giúp bạn khởi động mọi thứ theo cách hứng khởi nhất, từ đó đạt hiệu quả công việc tốt nhất.