KANNY – THƯƠNG HIỆU SỮA CHO GIA ĐÌNH VIỆT

134

Gần một thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, đã đánh dấu cột mốc để Kanny trở thành người bạn thân của các gia đình Việt trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Bắt nguồn từ đất nước Hà Lan xinh đẹp, trên những cánh đồng cỏ xanh mát lành. Các cô bò sữa được chăn thả với nguồn thức ăn hữu cơ, nghe nhạc thư giãn và có hệ thống kiểm tra sức khỏe hiện đại. Đảm bảo nguồn sữa thu nhận được luôn tươi sạch. Chính từ nguồn gốc an toàn trong việc chăm sóc và thu hoạch sữa, cùng với công nghệ phun sấy chân không đã giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng hoàn hảo cho những lon sữa Kanny giàu dưỡng chất, an toàn và tốt cho sức khỏe – đến với nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam.

Sự tin tưởng và đồng hành của các gia đình Việt, của khách hàng đã lựa chọn Kanny chính là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Mang Kanny đến với nhiều nơi, là người bạn đồng hành cùng mỗi gia đình, chăm lo sức khỏe từ trẻ em cho đến người cao tuổi.

Cảm ơn quý báo, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Kanny

Khẳng định từ chất lượng sản phẩm, cùng với sự ủng hộ từ quý khách hàng, Kanny đã và đang tạo cho mình một thương hiệu sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, là nguồn sữa an toàn, tốt cho sức khỏe cả gia đình.