“Hội tụ và lan tỏa” sức mạnh VPI

822

Ngày 05-09, Chương trình đào tạo: Bồi dưỡng kiến thức sản phẩm và Tiệc giao lưu “Hội tụ và lan tỏa” lần 2 đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Chương trình là chiếc cầu nối gắn kết Ban lãnh đạo công ty với toàn thể các CBNV , từ đó góp phần xây dựng gia đình VPI ngày càng vững mạnh, bền chặt.

Buổi chiều, chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức sản phẩm dành cho đội ngũ Kinh doanh nhãn hàng Physiolac, nhãn hàng Kanny, kênh Y tế khu vực phía Bắc đã được diễn ra tại P310 – Tầng 3 – Tòa nhà Trung tâm đào tạo CNTT & Truyền thông Hà Nội – Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội với hai nội dung chính là tìm hiểu kiến thức về các sản phẩm Medifood, Kanny, dầu Oliu, sữa gạo lứt và cách nhận biết sản phẩm lỗi để giúp nhân viên hiểu rõ sản phẩm mình đang phân phối cũng như tư vấn hiệu quả cho người tiêu dùng.

Anh Trần Duy Quỳnh- Nhân viên phòng Chuyên môn chia sẻ những thông tin rất bổ ích về kiến thức sản phẩm giúp các CBNV kinh doanh tự tin hơn khi tư vấn khách hàng

Chương trình đào tạo như một cuộc giao lưu, một sân chơi để các nhân viên có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tạo nên sức mạnh cho bản thân và sức mạnh tập thể.

Chương trình đào tạo như một sân chơi luôn luôn có sự tương tác, trao đổi

Tại đây, anh Trần Duy Quỳnh- Nhân viên phòng Chuyên môn và chị Trần Thị Hồng Quyên- Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng đã có những  chia sẻ rất bổ ích về kiến thức sản phẩm cũng như cách nhận biết sản phẩm lỗi và xử lý khiếu nại của khách hàng.

Chị Trần Thị Hồng Quyên- Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng để các bạn nhân viên kinh doanh nếm thử các dòng sản phẩm sữa Physiolac để họ có thể nhận biết rõ hơn về màu sắc, mùi vị từ đó tư vấn cho khách hàng được tốt hơn

Anh Phạm Đình Phương- Nhân viên bán hàng tại khu vực Đông Bắc cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm này vì tôi thấy rất thiết thực cho những nhân viên bán hàng như chúng tôi – giúp tư vấn tốt cho khách hàng và quan trọng là giải quyết những thắc mắc của họ về sản phẩm. Từ đó tạo sự tin tưởng cho khách hàng họ”.

Kết thúc chương trình đào tạo, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi giao lưu ấm cúng cùng đại diện các phòng ban và toàn thể cán bộ quản lý, nhân viên phòng kinh doanh khu vực phía Bắc, kênh Y tế khu vực phía Bắc, phòng kinh doanh nhãn hàng Kanny được tổ chức tại tầng 2 – Nhà hàng Carnaval – Số 145 Trung Hòa – Cầu Giấy.

Ông Đoàn Ngọc Lân đã không giấu được sự vui mừng và xúc động trong buổi tiệc giao lưu

Tới dự buổi giao lưu, ông Đoàn Ngọc Lân, Giám đốc kinh doanh toàn quốc  đã không giấu nổi sự vui mừng và tự hào về những thành tựu mà toàn thể CBNV kinh doanh đã đạt được trong thời gian qua. Ông chia sẻ: “Gần 10 năm phát triển không ngừng, Tập đoàn VPI đã có những thành tích đáng kể được cộng đồng, xã hội cũng như các đối tác, khách hàng trong và ngoài  nước ghi nhận, đánh giá cao. Để làm nên điều đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Nhân viên Kinh doanh & Trình dược viên trong toàn Tập đoàn trên toàn quốc và một điều quan trọng hơn nữa là sự dẫn dắt tài tình của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Và tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ còn mạnh hơn nữa, vươn xa hơn nữa bằng chính những tâm huyết và sự nỗ lực của từng người chúng ta ngày hôm nay”.

Ông Đoàn Ngọc Lân thay mặt công ty tặng thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh tháng 8/2015

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào sự dẫn dắt của người Lãnh đạo. Tuy nhiên, một phần không kém quan trọng trong đó chính là đội ngũ nhân viên bán hàng, mỗi nhân viên bán hàng là một mắt xích quan trọng trong  guồng quay bánh xe của “con tàu” VPI, là một nhân tố quan trọng góp phần sự thành công của công ty.  Trong không khí giao lưu thân tình và ấm cúng  của buổi giao lưu, VPI đã dành những món quà nhỏ để vinh danh, khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh tháng 8/2015.

Chị Hà Thu Thủy- Trưởng ban đào tạo thay mặt Ban tổ chức trao quà cho các
cá nhân thắng cuộc trong trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”

Chương trình giao lưu càng thêm nóng hơn nữa với những “giọng ca vàng” đến từ  gia đình VPI. Khoảng cách đã hoàn toàn không còn khi các bạn cùng nhau tham gia các Gameshow thú vị từ ban tổ chức và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Hạnh phúc, ấm áp và tự hào là cảm xúc của tất cả các CBNV có mặt trong khán phòng. Anh Nguyễn Văn Tuân- Nhân viên bán hàng khu vực Tây Bắc chia sẻ: “ Tuy đây là lần thứ 2 được tham dự  Chương trình đào tạo: Bồi dưỡng kiến thức sản phẩm và Tiệc giao lưu “Hội tụ và lan tỏa” nhưng cảm xúc trong tôi vẫn như thế,  tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm nhận được sự ấm áp. Khóa đào tạo đã giúp tôi hiểu hơn về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng, các bạn ở đây cũng đã chia sẻ cho tôi rất nhiều những kinh nghiệm, những bài học, tôi cảm thấy rất vui và tự tin rằng sau khóa đào tạo này tôi có thể làm tốt hơn nữa công việc kinh doanh của mình, thuyết phục được nhiều khách hàng hơn và có doanh số cao hơn. Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức đã quan tâm và cho chúng tôi có được cơ hội học hỏi như thế này. Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để góp phần công sức nhỏ bé của mình để xây dựng ngôi nhà chung ngày một lớn mạnh hơn nữa”.

Kết thúc chương trình, trên gương mặt ai ai cũng hiện lên sự tiếc nuối. Tuy nhiên,  sâu hơn trong đôi mắt từng người là niềm quyết tâm mạnh mẽ. Chương trình giao lưu “Hội tụ và lan tỏa” sẽ là một hoạt động thường niên của công ty. Hy vọng rằng, với quyết tâm và hành trang là sự đoàn kết, thương yêu và những kiến thức vững chắc, tất cả các CBNV VPI sẽ có thể làm tốt hơn nữa, đưa gia đình VPI sẽ trở thành một khối thống nhất vững mạnh, tiếp tục dành nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian tới.

Chu Dinh