CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT, 5 LỢI ÍCH KHI UỐNG SỮA VÀO BUỔI TỐI TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

400

 

Sữa chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vậy uống sữa vào buổi tối có tác dụng tích cực như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta? Hãy cùng Kanny tìm hiểu nhé!

1. Giúp cải thiện giấc ngủ.

Hàm lượng Trytophan và Metalonin giúp người dùng dễ dàng chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc, ngủ ngon hơn. Trytophan là một acid amin được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm có chứa Protein.

Uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Hợp chất này góp phần sản xuất Serotonin – chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường thư giãn và cũng là chất dẫn truyền ngược lại để sản xuất Metalonin – hormone ngủ được giải phóng bởi não bộ. Metalonin giúp điều chỉnh nhịp sinh học và chuẩn bị cho cơ thể bước vào một chu kỳ giấc ngủ khi cần thiết.

Vì vậy, trước khi đi ngủ từ 1-2 giờ đồng hồ, bạn có thể lựa chọn uống một ly sữa ấm sẽ giúp làm dịu hệ thần kinh và có hiệu quả hơn với việc đưa cơ thể vào giấc ngủ ngon.

2. Xây dựng hệ xương và cơ bắp, phát triển chiều cao

Trong sữa có chứa các Protein gọi là Casein và Whey. Theo 1 kết quả nghiên cứu, việc tiêu thụ Casein và Whey Protein vào buổi tối có thể giúp tăng cơ bắp.

Đặc biệt, trong sữa có hàm lượng canxi cao và nếu uống vào thời điểm trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất nhất và tối đa lượng canxi nạp vào, từ đó xây dựng hệ xương và cơ bắp chắc chắn, khỏe mạnh. Tăng trưởng chiều cao ở trẻ nhỏ và chiều cao ở tuổi dậy thì.

Hàm lượng canxi có trong sữa giúp phát triển chiều cao

3. Cung cấp lượng Protein dồi dào

Trong sữa có gần 80% Protein có chứa Photpho hay còn gọi là Casein – một loại Protein hoàn chỉnh. Vì vậy, nếu uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ cung cấp cho cơ thể lượng Protein dồi dào và tăng sự hấp thu tối đa.

4. Giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress

Uống sữa trước khi đi ngủ có thể tạo tâm lý tốt giúp bạn dễ ngủ hơn. Serotonin – chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường thư giãn, giảm stress. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ còn giúp bạn gợi nhớ về tiềm thức những ngày còn nhỏ. Mang đến sự thoải mái và cũng dễ ngủ hơn.

5. Giúp bạn giảm cân

Chất lượng giấc ngủ kém có thể khiến bạn tăng cân, uống sữa trước khi đi ngủ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn, kiểm soát cơn thèm ăn bởi chất Trytophan và các acid amin. Giảm lượng đồ ăn, calo dung nạp sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng tăng cân.

SỮA KANNY – DINH DƯỠNG HOÀN CHỈNH – CÙNG GIA ĐÌNH BẠN SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

Có thể bạn chưa biết, sữa bột năng lượng cao Kanny đã trải qua quy trình phun sấy chân không, giúp giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng có trong sữa bò. Bên cạnh hương vị thơm ngon, đáp ứng khẩu vị của cả gia đình, Sữa Kanny còn cung cấp những dưỡng chất đặc biệt quan trọng với sức khỏe. 25+ Acid Amin, Vitamin & khoáng chất thiết yếu, nguồn canxi hữu cơ đạt chuẩn hỗ trợ tăng đề kháng, nạp năng lượng và phát triển chiều cao toàn diện.

Hotline tư  vấn sản phẩm: 038 8432929