Từ nông trại sạch đến nguồn sữa mát lành – Hành trình dinh dưỡng của sữa Kanny

415

Có bao giờ bạn hỏi, dòng sữa thường ngày con mình, gia đình mình vẫn đang sử dụng được sản xuất như thế nào, quy trình ra sao và có đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Kanny là sản phẩm sữa dinh dưỡng thuộc tập đoàn Imeko đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sữa nổi tiếng tại Hà Lan. Để xây dựng và phát triển thương hiệu như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên từ chăm sóc trực tiếp đàn bò cho đến phòng nghiên cứu, chuyên viên dinh dưỡng được đào tạo kỹ năng và có chuyên môn chuyên nghiệp.

Hôm nay, Kanny sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quy trình sản xuất sữa Kanny từ những cánh đồng xanh mát cho đến khi thành phẩm thành những lon sữa thơm ngon, giàu dưỡng chất, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình – và đã đi được trên 70 quốc gia trên Thế Giới.

1. Sữa sạch từ nguồn thức ăn đầu vào

Đàn bò sữa được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên, không có tác động của thuốc kích thích đến sự phát triển của cỏ, và đảm bảo nguồn nước cho những cô bò sữa luôn là tự nhiên và thanh khiết nhất. 

Nguồn cỏ – nước uống: thức ăn chất lượng, chuẩn chỉnh từ đầu vào giúp các cô bò sữa phá triển và tiết ra chất lượng sữa organic mà không có thêm tác động của các chất kích thích!

2. Những cô bò sữa vui vẻ, khỏe mạnh sẽ mang đến cho chúng ta chất lượng sữa tốt nhất

Tại nông trại với diện tích lớn, đàn bò được nghe nhạc thư giãn tự nhiên. Sức khỏe cũng được gắn chíp để kiểm tra theo hệ thống, nhằm chăm sóc sức khỏe của các cô bò sữa một cách ổn định và kịp thời nhất. Quy trình lấy sữa cũng hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của từng cô bò, đảm bảo nguồn dinh dưỡng và chất lượng sữa thu hoạch an toàn nhất.

3. Thành phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, theo dây chuyền sản xuất công nghệ cao

Từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất, không thêm phụ gia hay hương liệu. Sữa bò được phun sấy chân không với công nghệ tiên tiến nhất, giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng qua từng hạt thơm tơi xốp, thơm ngon. 

Đặc biệt, sữa Kanny đạt tiêu chuẩn ISO 2200 và đạt các tiêu chuẩn về sữa của Codex. Hàm lượng dinh dưỡng luôn an toàn tuyệt đối và mang đến cho người sử dụng những dưỡng chất quan trọng: 25+ vitamin và khoáng chất, không Cholesterol, canxi hữu cơ an toàn, đạt chuẩn – hoàn toàn tự nhiên đến từ sữa bò tươi nguyên chất!

4. Từ đồng xanh đến nguồn sữa mát lành

Hơn 10 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, sữa Kanny trở thành một người bạn thân được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng sử dụng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, trẻ vị thành niên, người lớn, người ốm dậy, người cao tuổi,….

Không chỉ với dinh dưỡng tuyệt vời, sữa Kanny còn mang đến ấn tượng với khách hàng bởi hương vị thơm ngon, cực kỳ dễ uống và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sữa Kanny, tròn dưỡng chất, mang đến sự ngon miệng khi thưởng thức.

Đặc biệt, giá sữa luôn bình ổn trong từng giai đoạn rất phù hợp với tính kinh tế cũng như nhu cầu của nhiều gia đình. Không phải cứ sữa ngoại là đắt, bởi vì Kanny không chạy quảng cáo rầm rộ, nên kinh phí đó sẽ bù trừ gánh nặng cho người tiêu dùng khi vẫn được uống sữa đảm bảo chất lượng mà giá cả thì rất phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Kanny tại: 038 843 2929 để được hỗ trợ nhanh nhất!