Sữa năng lượng cao Kanny dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

2027

Ngày 01/7/2016, Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế đã cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm mới đối với sữa năng lượng cao Kanny. Trong đó, xác nhận đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ từ 1 tuổi trở lên và người lớn.

Như vậy, theo công bố mới, sữa năng lượng cao Kanny đã mở rộng đối tượng sử dụng, không chỉ dùng cho trẻ từ 3 tuổi như trước đây mà được khuyến nghị sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Bên cạnh đó, Kanny còn là một trong số rất ít sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em được chính thức công nhận là sữa, bởi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn có hàm lượng chất béo từ 26 – 42%, hàm lượng protein trên chất khô không béo đạt ≥ 34%, độ ẩm ≤ 5%. Điều này đã mở ra cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ thêm sự lựa chọn mới khi muốn bổ sung thêm vào chế độ ăn của bé những thành phần dưỡng chất chỉ có trong sữa tươi mà các loại sữa công thức còn hạn chế.

Cùng với đó, bản xác nhận công bố cũng khẳng định một lần nữa sản phẩm Kanny phù hợp với các quy chuẩn kỹ thuật/ quy định an toàn thực phẩm như: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột…

Với những công bố mới được cập nhật, sữa năng lượng cao Kanny đã trở thành một trong số rất ít sản phẩm sữa bột dùng được cho cả gia đình, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, giúp các bà nội trợ dễ dàng lựa chọn một loại thức uống duy nhất để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.