Kanny – Chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho người cao tuổi

557

 

Sữa Kanny nhập khẩu 100% từ Hà Lan là sản phẩm của tập đoàn Imeko với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sữa. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên trong sữa bò rất có lợi cho sức khỏe, với nguồn năng lượng lên đến 510Kcal/100g bột sữa. Đặc biệt là hàm lượng cao Canxi hữu cơ cao (860/700mg/100g bột sữa), có vitamin D3 là chất dẫn truyền giúp quá trình chuyển hóa và hấp thụ canxi nhanh và hiệu quả.

Sử dụng Kanny tốt cho xương khớp, đặc biệt hỗ trợ điều trị loãng xương, thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi. Sữa còn cung cấp 25 Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể có giá trị sinh học cao, các Vitamine C, E, Selen, kẽm,…. giúp nâng cao đề kháng, mang đến một hệ miễn dịch tối ưu, bảo vệ cơ thể trước các yếu tố độc hại của môi trường. Đồng thời nuôi dưỡng tế bào thần kinh, tăng hấp thu dinh dưỡng.

Kanny Full Cream Milk Powder là dòng sữa nguyên kem được sản xuất từ 100% nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất đạt tiêu chuẩn cao cấp nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan. Với công nghệ phun sấy chân không hiện đại giúp giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng từ sữa bò tươi nguyên chất, đồng thời giữ lại hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng không chất bảo quản, không bổ sung thêm đường và hương liệu, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi. Đặc biệt là với người cao tuổi, vị nhạt thanh từ đường Lactose tự nhiên có trong sữa bò giúp dễ uống, dễ hấp thu, cùng với hàm lượng chất xơ trong sữa Kanny cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa.

Ngoài ưu điểm là hàm lượng Canxi hữu cơ cao, Kanny còn được bổ sung Vitamin D là chất dẫn truyền cùng tỷ lệ Canxi/Photpho hợp lý giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp thường gặp ở người cao tuổi. Kanny còn bổ sung Omega3, Omega6, Lecithin, Axit folic, Inositol, Choline, Fe, Zn, Iot,…. tốt cho não, hỗ trợ tăng cường trí nhớ, cải thiện tim mạch.

Sữa Kanny rất dễ hấp thu, dễ tiêu hóa nhờ đường lactose tự nhiên. Với người cao tuổi, vị nhạt thanh từ đường Lactose tự nhiên có trong sữa bò giúp dễ uống, dễ hấp thu, cùng với hàm lượng chất xơ trong sữa Kanny cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, chất béo không no cung cấp năng lượng, giảm Cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Sử dụng Sữa Kanny mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ xương khớp chắc khỏe, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người cao tuổi.