DINH DƯỠNG “KÉP” CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

346

 

Không chỉ mang đến sự tiện lợi bởi Kanny bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mà ở khía cạnh xuyên suốt và gắn kết mật thiết với nhau, dưỡng chất có trong sữa Kanny chính là những “chất dẫn” hoàn hảo, có tác động tích cực và chuyển hóa lẫn nhau, trở thành nguồn dinh dưỡng trọn vẹn đáp ứng cho cơ thể.

 

Và tại sao Kanny lại hội tủ đủ các dưỡng chất đó, mang đến những lợi ích kép về dưỡng chất và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Trên thị trường hiện nay, Kanny là dòng sữa năng lượng cao hoàn hảo cung cấp trọn vẹn các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bổ sung năng lượng cho cả gia đình thông qua nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo đến từ sữa bò nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ. Những đàn bò sữa được chăn thả trên cánh đồng xanh của đất nước Hà Lan, thức ăn là nguồn cỏ tươi hoàn toàn tự nhiên, nước sạch mát lành trong trang trại.

Cùng với chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt và mô hình nuôi bò lấy sữa thuận theo tiêu chuẩn tự nhiên, đảm bảo nguồn sữa thu hoạch được chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ phun sấy chân không giúp lưu giữ lại được tối đa giá trị dinh dưỡng tốt nhất có trong sữa bò, cung cấp nguồn sữa sạch và giàu dưỡng chất cho người sử dụng.

Đối với sự phát triển của trẻ em, nhu cầu năng lượng ở người bình thường hay nhu cầu dinh dưỡng ở người cao tuổi, Kanny đều có thể đáp ứng – bổ sung 510Kcal/100r bột sữa, cung cấp năng lượng cho mọi đối tượng trong cả ngày dài qua các giá trị dinh dưỡng mà Kanny mang lại.

Nếu như 25+ vitamin và khoáng chất có trong sữa Kanny, Omega 3, Omega 6, Kẽm, Sắt, Choline, Acid Folic, Protein,… cùng các thành phần dinh dưỡng chứa nhiều kháng thể, tăng cường đề kháng, cung cấp năng lượng cho cơ thể chính là chiếc áo giáp bảo vệ chúng ta. Thì Kanny còn có nguồn canxi hữu cơ đặc biệt nuôi dưỡng hệ xương của trẻ em và cải thiện vấn đề xương khớp ở người cao tuổi cực kỳ hữu hiệu.

Canxi được tìm thấy nhiều trong các thực phẩm tự nhiên như: các loại hải sản, trứng, sữa, phomai… nhưng cũng cần chất dẫn là Vitamin D để hấp thu tối đa lượng canxi cho cơ thể. Không chỉ có tỷ lệ Canxi/Photpho (là 860/700mg/100gr bột sữa) đạt chuẩn, Vitamin D trong Kanny chính là “bộ đôi hoàn hảo” giúp cơ thể tổng hợp và hấp thu canxi một cách tối ưu nhất. Tăng cường phát triển chiều cao của trẻ ở những độ tuổi “vàng”, và với tỷ lệ canxi/photpho cân đối kết hợp với Vitamin D giúp tăng khoáng hóa xương, giảm tỷ lệ loãng xương ở người cao tuổi.

Cùng với vị hương vị thơm ngon, nhạt thanh đến từ sữa bò nguyên chất, đường Lactose tự nhiên có trong thành phần sữa Kanny không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn dễ hấp thu. Canxi và Photpho giúp tái tạo và tăng cường hình thành mô xương, giúp xương chắc khỏe.

Một dòng sữa, nhiều giá trị hoàn hảo. Kanny chính là lựa chọn phù hợp dành cho cả gia đình, chăm sóc sức khỏe và đáp ứng giá trị dinh dưỡng cho mọi đối tượng thành viên. Với những lợi ích KÉP mà Kanny mang lại, đây chính là người bạn thân thiết có mặt trong mọi lúc, mọi nơi của nhiều gia đình Việt.