QUY TRÌNH CHUẨN PHA SỮA BỘT KANNY.

262

Để pha chế được một cốc sữa Kanny tròn chất và tròn vị thì quy trình pha sữa là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chủ đề hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là quy trình chuẩn để pha sữa bột Kanny, cùng chúng tôi theo dõi qua đoạn Video dưới đây nhé!

Quy trình chuẩn pha sữa bột Kanny

  1. Luôn rửa tay thật sạch trước khi pha chế sữa.
  2. Rửa sạch và khử trùng dụng cụ pha sữa bằng cách ngâm qua nước đun sôi khoảng 10 phút hoặc sử dụng dung dịch khử trùng chuyên dụng,…
  3. Pha sữa 220ml nước ấm với nhiệt độ khoảng 40 độ C, hoặc sử dụng nước đun sôi để nguội trong khoảng từ 5-7 phút và lấy 3 thìa gạt sữa cho vào cốc. Sau đó sử dụng thìa hoặc dụng cụ khuấy sữa khuấy đều tay cho đến khi sữa đạt đến độ đồng nhất.
  4. Dùng sữa ngay sau khi pha xong, loại bỏ phần sữa thừa còn lại ở trong cốc.
  5. Đóng nắp hộp sữa và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Một ngày chúng ta nên sử dụng từ 2-3 cốc sữa Kanny sau mỗi bữa ăn từ 15-30 phút, và thực hiện chuẩn theo quy trình pha sữa mà chúng tôi chia sẻ như trên để đảm bảo nạp năng lượng và dinh dưỡng hoàn hảo bạn nhé!