Phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân khoa Nội 4 bệnh viện Phổi Hà Nội

355

Tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong quá trình điều trị không phải chuyện hiếm hoi của các bệnh nhân nội trú, đặc biệt là với những bệnh nhân phải điều trị các bệnh liên quan đến phổi và hô hấp.

Trong những năm trở lại đây, chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân đang ngày càng được bệnh viện chú trọng. Nhất là đối với bệnh nhân nặng, bệnh nhân cần điều trị lâu dài tại bệnh viện. Bởi thể trạng khỏe mạnh mới giúp người bệnh tăng sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật, sớm được xuất viện về với gia đình.

Đông đủ bệnh nhân có mặt tham gia buổi tư vấn

Hiểu được điều này, ngày 01/03/2016 đội ngũ nhân viên tư vấn dinh dưỡng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã có chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân khoa Nội 4 Bệnh viện Phổi Hà Nội đối với bệnh nhân đang điều trị tại khoa, người nhà bệnh nhân và những người quan tâm.

Tại buổi tư vấn, cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM đã giới thiệu sản phẩm sữa bột năng lượng cao Kanny là một nhãn hàng mà Công ty đang phân phối. Sau khi nghe tư vấn và dùng thử sản phẩm, các bệnh nhân tham dự đều thỏa mãn với hương vị cũng như chất lượng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Nhân viên VNA-PHARM đang giới thiệu sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Một số bệnh nhân muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm như xuất xứ, an toàn thực phẩm… thì  nhân viên tư vấn của VNA-PHARM đã tận nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp cho họ.

Bác Nguyễn Văn Mạnh có vợ đang điều trị tại khoa Nội 4 Bệnh viện Phổi Hà Nội chia sẻ: Dinh dưỡng là điều bác băn khoăn, trăn trở cho người bệnh chính là vợ bác. Việc ăn uống luôn khó khăn bởi khả năng hô hấp của vợ bác rất yếu do vậy mỗi lần ăn như “đánh vật”.  Sau khi được nghe tư vấn cũng như được dùng thử sản phẩm sữa Kanny, bác thấy rất vui vì đã tìm được “giải pháp” cho vợ mình. Bác nói, sẽ sử dụng sản phẩm này đẻ giúp bác gái phục hồi nhanh sức khỏe còn về đoàn tụ với gia đình.

Bác Nguyễn Văn Mạnh đang chia sẻ về tình trạng vợ mình với nhân viên VNA-PHARM

Với những giá trị dinh dưỡng ưu việt, Kanny đã, đang và sẽ đồng hành cùng với nhiều bệnh nhân và chắc chắn trong đó sẽ có bệnh nhân của Khoa Nội 4, bệnh viện Phổi Hà Nội để nâng cao thể trạng,  hỗ trợ điều trị và phòng – chống bệnh tật.

Minh Trang