BÍ KÍP NHỎ BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY

54

Tại sao chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, luôn cảm thấy chán chường với sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của mình? Đó là vì bạn chưa biết cách để tạo ra nguồn năng lượng tích cực đó thôi! Hãy cùng Kanny tìm hiểu xem những bí kíp nhỏ thôi nhưng sẽ giúp chúng ta sống vui, sống khỏe, sống có ích mỗi ngày nhé.

  1. Tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng

Bắt đầu một ngày mới với tâm trạng uể oải chắc chắn sẽ khiến chúng ta “tụt mood” không phanh. Tại sao lại không chọn bắt đầu mọi việc kể cả ăn sáng bằng những suy nghĩ thật vui, thật tích cực nhỉ! “Mình sẽ có một ngày tốt lành”; ăn bữa sáng giàu dinh dưỡng, đọc được những thông tin hữu ích, vui vẻ, tách cà phê đen thơm lừng sẽ giúp ta tỉnh táo hơn,…chắc chắn sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới với một tinh thần sảng khoái.

  1. Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Thói quen dành ít nhất 30 phút mỗi ngày cho những bài tập thể dục, Yoga, thiền hay bất kỳ bộ môn nào bạn yêu thích. Không chỉ giúp chúng ta rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe mà còn giúp reset lại bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng, những áp lực chúng ta phải trải qua mỗi ngày.

  1. Cân bằng dinh dưỡng, thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Sẽ thế nào với lá phổi của bạn nếu bạn là người “đốt” 1 bao thuốc lá trong vòng 24h đồng hồ?

Thay vì giữ lại những thói quen ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, bạn hãy duy trì cho mình một “người bạn tốt” đồng hành cùng sức khỏe mỗi ngày. Qua chế độ dinh dưỡng đảm bảo đủ 4 nhóm chất, ưu tiên sử dụng thực phẩm xanh – sạch – an toàn – tốt cho cơ thể.

  1. Dành thời gian chăm sóc bản thân.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng những cuộc hẹn cuối tuần với bạn bè, những chuyến du lịch đủ để thấy mình được nạp lại năng lượng sau những ngày dài làm việc thật chăm chỉ. Một bữa cơm đầm ấm cùng gia đình, hay chỉ đơn giản là thưởng cho bản thân một ngày để shopping, cà phê, đọc sách,…

Kanny với hàm lượng canxi tiêu chuẩn mang đến cho bạn một hệ xương chắc khỏe. 
Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng có trong sữa Kanny cung cấp nguồn năng lượng 
hoàn chỉnh, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày!