Bệnh nhân tiểu đường: phải hỗ trợ điều trị bằng dinh dưỡng

333

Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân và đặc biệt là hỗ trợ điều trị đối với những bệnh mãn tính như tiểu đường, tại Khoa Nội tiết – Huyết học lâm sàng bệnh viện 198, ngày 03/02/2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã tổ chức hội thảo dinh dưỡng với các y, bác sĩ của khoa.

Tại buổi hội thảo, Phó trưởng khoa Ths. Bs Phạm Tuấn Dương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân bị tiểu đường. Bác sĩ Phạm Tuấn Dương nhấn mạnh: “Biến chứng của bệnh đại tháo đường về lâu dài đặc biệt cần quan tâm một cách chặt chẽ bởi vì đây là bệnh cần điều trị trong dài hạn chứ không thể một sớm một chiều là khỏi.”

Nhân viên VNA-PHARM đang giới thiệu sản phẩm Dược dinh dưỡng Medifood

Để giúp người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường chống chọi với bệnh tật, VNA-PHARM đã mang đến sản phẩm Dược dinh dưỡng Medifood Glutrol, loại chuyên dụng cho bệnh nhân mắc tiểu đường. Medifood Glutrol là sản phẩm công thức dinh dưỡng cân đối cho bệnh nhân đái tháo đường giúp làm giảm hàm lượng glucose trong máu sau ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân đái tháo đường. Medifood Glutrol sử dụng dầu hạt cải, cung cấp nhiều các acid béo thiết yếu và acid béo không bão hòa đơn (MUFA). Ngoài ra, Medifood Glutrol giàu các chất chống oxy hóa như vitamin C và E, giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể; cung cấp chất xơ đậu nành, maltodextrin và chất xơ rau diếp, ức chế tăng glucose máu sau ăn. Là sản phẩm không thể thiếu với bệnh nhân tiểu đường.

Rất nhiều y bác sĩ quan tâm tới chất lượng sản phẩm sữa Kanny

Bên cạnh đó, VNA-PHARM cũng mang đến hội thảo sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny. Sản phẩm với công nghệ phun sấy chân không giúp bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm, không chứa đường mía, có chỉ số GI thấp nên hoàn toàn an toàn với bệnh nhân đang điều trị tiểu đường.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tâm chia sẻ sữa năng lượng cao Kanny là lựa chọn rất phù hợp cho những người cần có hàm lượng canxi vượt trội

Các y bác sĩ Khoa Nội tiết – Huyết học lâm sàng tin tưởng dòng sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood và sữa năng lượng cao Kanny sẽ là nguồn bổ sung dưỡng chất, góp phần hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện 198.

Minh Trang