VNA-PHARM tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp năm mới

450

Trong không khí rộn ràng khi Tết Đinh Dậu đang đến gần, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã tới thăm hỏi, tặng quà, tri ân và chúc mừng các bạn hàng thân thiết trên toàn quốc nhân dịp năm mới 2017.

Đoàn công tác tới thăm và chúc mừng năm mới nhà phân phối Nguyễn Văn Thuận

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự trân trọng những đóng góp quý báu, sự đồng hành, tin tưởng và hỗ trợ của các bạn hàng thân thiết trong suốt quá trình phát triển của VNA-PHARM. Qua đây, đại diện Công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn hàng thân thiết vì đã luôn tin tưởng, gắn bó với Công ty, nỗ lực cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn trong năm 2016. Đồng thời, hy vọng hai bên sẽ cùng nhau hợp tác bền chặt hơn nữa, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn trong năm 2017.

Đại diện VNA-PHARM vui mừng tới thăm hỏi và chúc Tết các bạn hàng thân thiết
Các bạn hàng thân thiết vui mừng chào đón đoàn công tác của VNA-PHARM tới thăm

Gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến các bạn hàng thân thiết, đoàn công tác đã nhận được những chia sẻ thân tình của đại diện các nhà phân phối, đại lý và các shop. Đó là chia sẻ về những tín hiệu khởi sắc trong hoạt động kinh doanh sản phẩm Physiolac và Kanny, sự phục hồi và ổn định của thị trường trong những tháng cuối năm, đặc biệt là yếu tố niềm tin của khách hàng vào sản phẩm. Qua đây, các bạn hàng thân thiết cũng khẳng định lại niềm tin và quyết tâm hợp tác cùng VNA-PHARM trên con đường kinh doanh phía trước.

IMG_9370
Đại diện nhà phân phối Nam Anh nhận quà Tết từ đại diện VNA-PHARM

Chia sẻ với đoàn công tác, đại diện nhà phân phối Nam Anh cho biết: “Chính nhờ những phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm, sự bền vững của thương hiệu Physiolac và Kanny trên thế giới và tại Việt Nam, đã giúp chúng tôi luôn tin tưởng và gắn bó với VNA-PHARM. Trong năm 2017 sắp tới, cùng với những tín hiệu hồi phục tích cực của thị trường những tháng cuối năm 2016, niềm tin của người tiêu dùng và những chính sách nhất quán, chắc chắn Physiolac sẽ sớm trở lại thống lĩnh thị trường trong một tương lai không xa”.