KANNY – MÓN QUÀ SỨC KHỎE DÀNH TẶNG TUỔI GIÀ

134

Từ 50 tuổi trở đi, người cao tuổi thường có dấu hiệu suy giảm hệ vận động, chức năng miễn dịch cũng bắt đầu bị tấn công bởi những tác động của môi trường bên ngoài nếu không có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Yêu cầu dinh dưỡng của người cao tuổi cũng trở nên “khắt khe” hơn bởi hệ tiêu hóa suy giảm, nhu cầu thực phẩm cũng trở nên mềm hơn, dễ nhai, dễ nuốt nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì vậy mà một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trên có thể kể đến là Kanny – dòng sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe dành cho người cao tuổi.

Hệ vận động suy giảm: đã có Kanny bổ sung canxi hữu cơ với tỷ lệ Canxi/Photpho cân đối, giúp nối liền các sụn khớp, duy trì một hệ cơ, xương chắc khỏe, dẻo dai.

Vấn đề tim mạch luôn là điều khiến những người cao tuổi rất lo lắng bởi những diễn biến xấu khó có thể lường trước được. Tuy nhiên, chúng ta có thể kiểm soát bằng cách bổ sung Lecithin và ω-3/6 – dưỡng chất giúp phòng và hỗ trợ điều trị tim mạch, huyết áp một cách hiệu quả cho sức khỏe của người cao tuổi qua việc sử dụng sữa Kanny đều đặn mỗi ngày.

Khi đã có tuổi, chức năng của các cơ quan, bộ phận đều bị suy giảm, tuyến nước bọt hoạt động kém, răng không còn chắc. Vì thế, không chỉ chế độ ăn, mà cả cách ăn, cách chế biến đồ ăn cho người cao tuổi cũng cần hết sức lưu ý. Bạn cần tránh nấu những món ăn người cao tuổi không nhai được để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến tiêu hóa cũng như dạ dày. Điều này đặt ra một vấn đề là phải tìm kiếm một nguồn dinh dưỡng đáp ứng được gần như toàn bộ những yêu cầu đó, phải là món dễ nhai, dễ nuốt và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Kanny với hương vị thơm ngon, sử dụng đơn giản (bằng cách pha sữa với nước ấm 40 độ), sữa tan nhanh, sánh mịn, phù hợp với đa dạng khẩu vị của người cao tuổi. Không chỉ đáp ứng về mặt hình thức, Kanny còn cung cấp đầy đủ những vi chất cần thiết cho cơ thể về mặt lượng, giúp tăng khả năng hấp thu và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng ở người cao tuổi.

Đặc biệt, người già dễ bị thiếu hụt đạm do việc tiêu hóa, hấp thụ đạm kém, dẫn đến gầy yếu, trí nhớ kém, suy giảm hệ thống miễn dịch,… Đã có Kanny với nguồn Protein trong sữa bao gồm Casein –  là một loại protein có đủ tất cả các axid amin cần thiết cho cơ thể, dễ hấp thu và chuyển hóa thành nguồn năng lượng hoàn chỉnh. Nhóm Vitamins và khoáng chất (Vitamin A, C, D, B6, B12 và Kẽm) đặc biệt là Choline giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước những tác động xấu từ môi trường.

Kanny là dòng sữa sử dụng hệ đường Lactose nhạt, phù hợp với hệ tiêu hóa của người cao tuổi. Là dòng sữa mát, không nóng , đây cũng là xu hướng mà người tiêu dùng hướng đến trong việc lựa chọn những sản phẩm sữa nhạt, mát, dễ uống, đáp ứng được nhu cầu cao về dinh dưỡng cũng như sử dụng của những khách hàng lớn tuổi.

Tuổi già đến với nhiều nỗi lo khác nhau: sức đề kháng giảm, hệ cơ, xương khớp cũng bắt đồng “biểu tình” bằng những triệu chứng nhức mỏi, các cơ quan khác cũng “đình công” bằng những trận ốm bất ngờ nếu người cao tuổi chưa chuẩn bị cho mình một sức khỏe dẻo dai và tinh thần luôn thoải mái, tích cực.

Với những lợi ích tuyệt vời đến từ Kanny – dòng sữa mát lành trên những cánh đồng xanh của đất nước Hà Lan xinh đẹp, nổi tiếng với những đàn bò sữa được chăn thả tự nhiên, nguồn thức ăn hữu cơ và dòng nước sạch, lành cùng những điệu nhạc du dương, thư giãn đã tạo ra nguồn nguyên liệu để mang đến một dòng sản phẩm sữa Kanny giàu dinh dưỡng, organic và cực kỳ an toàn, là người bạn đồng hành mỗi ngày trên hành trình trang bị cho mình một sức khỏe tốt, hạn chế tối đa các bệnh ở tuổi già.