Duy trì thói quen uống sữa, hết lo mắc bệnh khi giao mùa

500

Duy trì thói quen uống 2 ly sữa mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lý sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng sức khỏe và “đánh bay” các bệnh thường gặp khi giao mùa.

Bệnh nhiều do sức đề kháng yếu

Thời tiết chuyển từ hè sang thu thường có khí hậu hanh khô, buổi sáng và tối se lạnh nhưng trưa lại nắng to tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ lớn. Đây chính là điều kiện cho nhiều loại bệnh theo mùa phát triển. Trong đó, có thể kể đến những bệnh phổ biến như viêm họng, hen suyễn, cảm cúm, đau mắt đỏ, viêm đường hô hấp, sốt phát ban, tiêu chảy…Nếu cơ thể có sức đề kháng kém thì rất dễ bị nhiễm bệnh.

Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu nên rất dễ mắc bệnh khi thời tiết giao mùa

Để chủ động phòng tránh các bệnh này, cần chủ động nâng cao thể trạng sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, thực hiện chế độ ăn uống, vệ sinh và vận động hợp lý.

Theo các chuyên gia, để chủ động phòng bệnh khi giao mùa, cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các loại rau xanh và hoa quả. Đồng thời, thường xuyên vệ sinh nhà ở thông thoáng, tạo môi trường sống trong lành. Duy trì thói quen vận động, tập thể dục và uống nhiều nước.

Cách uống nước đúng là uống thành nhiều ngụm nhỏ, nhiều lần, mỗi lần một ít và uống ngay cả khi chưa thấy khát. Nước có thể được bổ sung từ nhiều nguồn khác nhau như nước lọc, sữa, các món canh trong bữa ăn, các loại trái cây… Đặc biệt, nuôi dưỡng thói quen uống 2 ly sữa Kanny mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung đa dạng các nhóm chất, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa tăng cường sức đề kháng.

Duy trì thói quen uống sữa để tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng

Không đơn thuần là nước và sữa

Không đơn thuần là nước và sữa, mỗi ly sữa Kanny chính là nguồn cung cấp đa dạng các thành phần dưỡng chất thiết yếu như các chất béo không bão hòa omega 3, omega 6, các vitamin nhóm B, inositol, choline, Lecithin… vừa cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể vừa góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trong mùa thu, các bệnh do vi khuẩn, virut gây ra thường có tốc độ lây lan rất nhanh. Chỉ với một cái hắt hơi hay một cơn ho ngắn đã có hàng nghìn mầm bệnh được phát tán, nếu không có hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh. Để chủ động phòng tránh bệnh thì các vitamin và khoáng chất thiết yếu trong sữa năng lượng cao Kanny như 22 acid amin, Zn, Mg, vitmin B6… có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch và sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và an toàn trước sự xâm nhập của các loại dịch bệnh phổ biến trong tiết trời giao mùa.