Chọn sữa Kanny chính là thông thái

402

Sữa năng lượng cao Kanny đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện Bạch Mai

Đó là những chia sẻ chân thành của Điều dưỡng trưởng Vũ Thị Thu Quế tại chương trình hội thảo về chế độ dinh dưỡng cho người bệnh do Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) tổ chức tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện Bạch Mai chiều 31/3.

Điều dưỡng trưởng Vũ Thị Thu Quế chia sẻ thông tin với bệnh nhân

Tại hội thảo, điều dưỡng trưởng Vũ Thị Thu Quế đã chia sẻ với bệnh nhân về chế độ dinh dưỡng hợp lý, khuyến khích người bệnh đăng ký ăn cơm tại bệnh viện để đảm bảo hợp vệ sinh, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng với giá thành hợp lý.

Chị Quế cũng cho biết, chị và gia đình đã sử dụng sữa Kanny từ lâu và thấy sữa rất tốt, được cả gia đình ưa thích. Chị cũng nói thêm: “Những người có thói quen ăn nhiều đồ ngọt thì thường không thích uống sữa Kanny vì cho rằng sữa hơi nhạt. Nhưng với những người thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình thìsữa Kannychính là một sự lựa chọn thông thái”.

Cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM giới thiệu sữa Kanny

Dường như đã trở nên thân thuộc, các nhân viên tư vấn của VNA-PHARM đã nhận được khá nhiều lời chia sẻ chân thành. Niềm vui được san sẻ khiến không khí chương trình hội thảo trở nên gần gũi, thân thương như một cuộc gặp của những thành viên trong gia đình sau lâu ngày xa cách.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vui mừng chuyển cho nhau những ly sữa Kanny uống thử

Những ly sữa Kanny do nhân viên VNA-PHARM chuẩn bị, được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân truyền tay nhau dùng thử. Từng nụ cười hiện trên khuôn mặt, từng ánh mắt lấp lánh niềm vui khi những người tham gia vừa uống vừa nhận xét, vừa trao đổi với nhau những thông tin về nhà sản xuất, về thành phần dinh dưỡng trong sữa, về cảm nhận hương vị sữa hay những tác dụng sau khi uống sữa…

Bệnh nhân cùng người nhà uống thử sữa Kanny

Không khí hội thảo trở nên sôi nổi khi cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM đề nghị người tham gia cùng đặt các câu hỏi và chia sẻ thông tin về sản phẩm. Nhiều ý kiến hay, nhiều đóng góp đáng trân trọng và những chia sẻ chân thành về sữa Kanny đã được đưa ra như:“Uống sữa Kanny thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhưng pha cho trẻ con uống thì tốn lắm”; “Mua trong bệnh viện giá rẻ hơn mua ở ngoài cửa hàng”; hay “Sữa pha dễ, tan rất nhanh”…

Cô Hoàng Thị Tới với hộp sữa Kanny đã mua cho cháu

Cô Hoàng Thị Tới chia sẻ với chúng tôi: “Đợi mãi mới thấy các cô, các chú đến. Con trai cô đã uống hết hộp sữa 900g mua lần trước rồi. Kết quả tốt lắm. Thằng bé dạo này trông hồng hào hơn, không còn xanh xao, ốm yếu nữa”. Sau đó cô vội vã chạy về phòng lấy vỏ hộp sữa Kanny ra khoe với chúng tôi. Niềm vui đong đầy trong ánh mắt, cô mở nắp hộp và nói: “Sữa Kanny ngon quá, uống nhiều sợ nhanh hết nên mỗi ngày cô chỉ dám cho cháu uống 2 cốc nhỏ thôi.”.

Bà Nguyễn Thị Thư tìm hiểu về sữa Kanny

Bà Nguyễn Thị Thư sau khi uống thử sữa Kanny nhận xét sữa rất ngon, rất dễ uống. Bà kể:“Bà được các cháu mua cho rất nhiều sữa, toàn nhập ngoại với xách tay về. Sữa thì đắt nhưng không ngon, lại còn ngọt quá, khó uống lắm. Bà thấy sữa kanny có vị ngọt dịu, uống rất ngon, rất hợp với người già”.

Chị Đào Thị Thúy: Sữa Kanny nhập khẩu từ Hà Lan rất tốt

Chị Đào Thị Thúy thì lại rất vui mừng khi biết sữa Kanny được nhập khẩu và bán tại Việt Nam. Chị kể: “Hôm nay đến chăm bà dì nên có dịp tham dự hội thảo mới biết sữa Kanny có bán ở Việt Nam. Bố mẹ chồng và các con của chị cũng thường uống sữa Kanny do cô em chồng gửi từ nước ngoài về.Các cháu hợp sữa nên đều cao lớn, khỏe mạnh, còn ông bà thì dù đã gần 60 tuổi cả rồi nhưng chưa phải “hỏi thăm” bệnh viện lần nào”. Chị cũng nhận xét: “Mỗi lần em chồng chuyển sữa về, tiền cước phí cao lắm, rất tốn kém. Bây giờ sữa được bán trong nước rồi thì mua luôn của VNA-PHARM cho yên tâm, chất lượng như nhau mà giá lại rẻ. Hợp lý quá”.

Sữa Kanny chinh phục người sử dụng

Từng ý kiến nhỏ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều được VNA-PHARM trân trọng bởi nó không chỉ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là nguồn động lực lớn để Công ty tiếp tục kiên trì đưa sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny đến với mọi người, mọi nhà.